SAT Pre-Beginner

( 4.000.000 VND )

SAT Pre-Beginner là khoá học tập trung vào những kỹ năng nền tảng nhất trong bài thi SAT bao gồm Reading – Writing & Language – Math. Với mục tiêu cung cấp những kiến thức căn bản cho học viên, SAT Pre-Beginner được xây dựng để có thể đảm bảo học sinh hoàn thành sẽ có mức điểm đầu ra SAT >1200. Khóa học phù hợp nhất với những bạn có trình độ IELTS tương đương 5.5 trở lên.

THỜI LƯỢNG:   90 giờ

8 units, 32 quizzes, 2 full tests

ĐỊNH DẠNG:   pdf, text, videos

Truy cập trong 3 tháng.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN:   SAT

yêu cầu đầu vào:   5.5+ IELTS

MỤC TIÊU ĐẦU RA:   1200+ SAT

Nội dung khoá học

  • Phần Reading được xây dựng dựa theo khuôn mẫu chuẩn của bài thi SAT chính thức với bốn dạng chủ đề: Văn học, Tài liệu lịch sử (chủ yếu là tiến trình lịch sử), Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội.
  • Trang bị lượng từ vựng cơ bản nhất của SAT được chọn lọc bởi HOLA để học sinh có thể tiếp thu tốt nhất nội dung của các bài đọc và viết.
  • Hỗ trợ cải thiện tốc độ đọc và khả năng đọc hiểu, suy luận logic thông qua các bài báo/tác phẩm có độ khó tương đương SAT và các bài thi thật SAT.
  • Cùng học sinh sử dụng phương pháp được học để phân tích nhiều tài liệu bài đọc được khuyến khích sử dụng trong hệ thống trường cấp 3 của Mỹ như là các bài viết được xuất bản trên The New York Times, bài diễn thuyết của Obama hay được trích từ quyển The Memoirs of Benjamin Franklin, và rất nhiều tác phẩm quan trọng trong lịch sử, triết học, khoa học xã hội, và khoa học nhân văn ở các nền văn minh phương Tây mà College Board coi trọng khi tạo ra đề thi.
  • Các phần Đại số, Giải tích, Hình học đều được chú trọng giúp ôn tập và bổ trợ những kiến thức nền tảng để học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trình độ nâng cao hơn.
  • Tìm hiểu và hướng dẫn chi tiết về nguyên tắc sử dụng dấu câu, khuôn mẫu và quy chuẩn của một bài viết hoàn chỉnh trong SAT.
  • Luyện tập về những kiến thức đã học để đảm bảo người học nhớ đúng và nhớ lâu, áp dụng chính xác các quy tắc để có bài viết chuẩn format và đạt được mức điểm SAT tối ưu nhất.
  • Làm các bài thi mock test giữa và cuối kỳ với các đề thi thật được liên tục cập nhật để làm quen với áp lực phòng thi và đánh giá tiến bộ của bản thân trong suốt quá trình học.

Đăng ký học 
ngay hôm nay!

Bài giảng, đề thi chất lượng, bám sát đề thi thật, được tổ chức, biên soạn, giảng dạy bởi chuyên gia dạy luyện thi SAT giàu kinh nghiệm đến từ ĐH hàng đầu thế giới như Harvard, Chicago (Top3), ĐH Grinnell (Top19), ĐH Dickinson (Top41)...