SAT Intermediate

( 5.500.000 VND )

SAT Intermediate là khoá học tập trung vào việc chuẩn bị cho các học viên nền tảng tốt nhất để có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi SAT và phù hợp nhất với các bạn học đang học lớp 9, 10, 11 đã có trình độ tiếng Anh từ Intermediate trở lên.

THỜI LƯỢNG:   125 giờ

9 units, 36 quizzes, 2 full tests

ĐỊNH DẠNG:   pdf, text, videos

Truy cập trong 3 tháng.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN:   SAT

yêu cầu đầu vào:   1200 - 1250 SAT

MỤC TIÊU ĐẦU RA:   1400+ SAT

Nội dung khoá học

  • Trang bị lượng từ mới mở rộng được chắt lọc bởi HOLA để sẵn sàng cho các nội dung bài đọc từ dễ đến khó.
  • Nâng cao tốc độ đọc, phát triển khả năng đọc hiểu, suy luận logic thông qua các bài báo/tác phẩm có độ khó tương đương SAT và các bài thi thật SAT.
  • Định hướng luyện tập cho học viên với các bài đọc có độ khó nâng cao dần.
  • Cùng học sinh sử dụng phương pháp được học để phân tích nhiều tài liệu bài đọc được khuyến khích trong hệ thống trường cấp 3 của Mỹ như là: The Great Gastby, Twenty Thousand Leagues Under The Sea, và rất nhiều tác phẩm quan trọng trong lịch sử, triết học, khoa học xã hội, và khoa học nhân văn ở các nền văn minh phương Tây mà College Board coi trọng khi tạo ra đề thi.
  • Tìm hiểu sâu về cách phát triển ý trong các thể loại văn viết như bài viết miêu tả, nghị luận, etc...
  • Rèn luyện kỹ năng viết luận, đáp ứng được format và các tiêu chí chấm điểm của SAT
  • Hướng dẫn chi tiết học sinh cách đánh giá bài viết, từ đó giúp học sinh xây dựng khả năng sử dụng ngữ pháp linh hoạt, bổ trợ cho khả năng viết của mình trong bài luận SAT.
  • Làm các bài thi mock test giữa và cuối kỳ với các đề thi thật được liên tục cập nhật để làm quen với áp lực phòng thi và đánh giá tiến bộ của bản thân trong suốt quá trình học.

Đăng ký học 
ngay hôm nay!

Bài giảng, đề thi chất lượng, bám sát đề thi thật, được tổ chức, biên soạn, giảng dạy bởi chuyên gia dạy luyện thi SAT giàu kinh nghiệm đến từ ĐH hàng đầu thế giới như Harvard, Chicago (Top3), ĐH Grinnell (Top19), ĐH Dickinson (Top41)...