SAT Beginner

( 4.500.000 VND )

SAT Beginner là khoá học tập trung vào bốn kỹ năng tối quan trọng trong bài thi SAT chính thức gồm có Reading – Writing – Math – Vocabrulary được chia đều trong 10 Units. Trong SAT Beginner, học sinh sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo đầu ra SAT >1300. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, HOLA khuyến khích học viên tham gia có trình độ tương đương 1000 – 1100 SAT.

THỜI LƯỢNG:   105 giờ

10 units, 40 quizzes, 2 full tests

ĐỊNH DẠNG:   pdf, text, videos

Truy cập trong 3 tháng.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN:   SAT

yêu cầu đầu vào:   1000 - 1100 SAT

MỤC TIÊU ĐẦU RA:   1300+ SAT

Nội dung khoá học

  • Phần Reading được xây dựng dựa theo khuôn mẫu chuẩn của bài thi SAT chính thức với bốn dạng chủ đề: Văn học, Tài liệu lịch sử (chủ yếu là tiến trình lịch sử), Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội.
  • Cung cấp lượng từ vựng cơ bản và nâng cao của SAT được chọn lọc bởi HOLA để học sinh có thể đạt được kết quả cao nhất cho các bài đọc và viết.
  • Nâng cao tốc độ đọc và khả năng đọc hiểu, suy luận logic thông qua các bài báo/tác phẩm có độ khó tương đương SAT và các bài thi thật SAT.
  • Cùng học sinh sử dụng phương pháp được học để phân tích nhiều tài liệu bài đọc được khuyến khích sử dụng trong hệ thống trường cấp 3 của Mỹ như bài viết của John Adams (cựu Tổng thống Mỹ), bài 5y trích trong quyển The Treatise of Human Nature, những bài được xuất bản trên The Economist, và rất nhiều tác phẩm quan trọng trong lịch sử, triết học, khoa học xã hội, và khoa học nhân văn ở các nền văn minh phương Tây mà College Board coi trọng khi tạo ra đề thi.
  • Các phần Đại số, Giải tích, Hình học đều sử dụng những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh làm quen được với các dạng đề, dạng bài được sử dụng trong bài thi SAT chính thức.
  • Hệ thống các bài luyện tập với mức độ từ dễ đến khó, hỗ trợ học viên nắm chắc các phân mảng kiến thức khác nhau để có thể đưa ra kết quả chính xác và quản lý thời gian làm bài hiệu quả.
  • Thực hành các dạng bài luyện tập về các cấu trúc ngữ pháp, mệnh đề và cách sử dụng từ chính xác, đảm bảo học sinh được chuẩn bị đầy đủ để viết những bài hoàn chỉnh.
  • Luyện tập về những kiến thức đã học để đảm bảo người học nhớ đúng và nhớ lâu, áp dụng chính xác các quy tắc để có bài viết chuẩn format và đạt được mức điểm SAT tối ưu nhất.
  • Làm các bài thi mock test giữa và cuối kỳ với các đề thi thật được liên tục cập nhật để làm quen với áp lực phòng thi và đánh giá tiến bộ của bản thân trong suốt quá trình học.

Đăng ký học 
ngay hôm nay!

Bài giảng, đề thi chất lượng, bám sát đề thi thật, được tổ chức, biên soạn, giảng dạy bởi chuyên gia dạy luyện thi SAT giàu kinh nghiệm đến từ ĐH hàng đầu thế giới như Harvard, Chicago (Top3), ĐH Grinnell (Top19), ĐH Dickinson (Top41)...