7.0 IELTS chỉ trong 3 tháng

tăng điểm IELTS siêu tốc cùng HOLA.

Bạn được gì khi học giỏi IELTS?

Tự tin khẳng định bản thân

Tự tin khẳng định bản thân

Mở rộng vốn tri thức phong phú

Mở rộng vốn tri thức phong phú

Hội nhập với môi trường thế giới

Hội nhập với môi trường thế giới

Tiếp cận các trường đại học hàng đầu

Tiếp cận các trường ĐH hàng đầu

IELTS Training Program - Lựa chọn tin cậy của mọi học sinh.

Giang vien kinh nghiem

Giảng viên kinh nghiệm

Bài giảng, đề thi được biên soạn kĩ lưỡng và kiểm duyệt chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo TOEFL, đảm bảo bám sát đề thi thật, dự báo điểm số chính xác. Kho tài liệu đầy đủ, đa dạng và giá trị

Si so vua phai

Sĩ số vừa phải

Bạn không cần loay hoay tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEFL tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội .... Việc học tập trở nên đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, mọi lúc, mọi nơi, đồng bộ trên nhiều nền tảng như website, điện thoại Android, iOS.

Moi truong than thien

Môi trường thân thiện

Đội ngũ gia sư TOEFL trực tuyến làm việc 24/24h, là những sinh viên đạt điểm TOEFL xuất sắc (116/120)... sẽ giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm học tập, tư vấn chiến lược, kế hoạch học TOEFL hiệu quả.

Chi phi hop ly

Học phí hợp lý

Khóa học được cá nhân hóa phù hợp với từng học sinh. Tùy thuộc vào quỹ thời gian, điểm xuất phát, mục tiêu mà học sinh có thể chủ động lên lộ trình học tập cho mình, có thể tăng tốc, rút ngắn thời gian hay xem đi xem lại các bài học nhiều lần để hiểu bài sâu sắc hơn.

Hoat dong soi noi

Hoạt động sôi nổi

Đội ngũ gia sư TOEFL trực tuyến làm việc 24/24h, là những sinh viên đạt điểm TOEFL xuất sắc (116/120)... sẽ giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm học tập, tư vấn chiến lược, kế hoạch học TOEFL hiệu quả.

Ho tro ca nhan

Hỗ trợ cá nhân

Khóa học được cá nhân hóa phù hợp với từng học sinh. Tùy thuộc vào quỹ thời gian, điểm xuất phát, mục tiêu mà học sinh có thể chủ động lên lộ trình học tập cho mình, có thể tăng tốc, rút ngắn thời gian hay xem đi xem lại các bài học nhiều lần để hiểu bài sâu sắc hơn.

Đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục IELTS

Hoai Vu - GV IELTS-min

HOÀI VŨ
Giáo viên

 • IELTS: 8.5/9.0
 • Thạc sỹ chuyên ngành SP Tiếng anh, ĐHQG Hà Nội
 • 7 năm kinh nghiệm dạy IELTS, TOEFL iBT
Hoang Dieu Thu - GV IELTS-min

HOÀNG DIỆU THU
Giáo viên

 • IELTS: 8.0/9.0
 • Thạc sỹ Ngôn ngữ ĐHQG Hà Nội
 • 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS, TOEFL iBT 
Vu Thong - GV IELTS-min

VŨ THÔNG
Giáo viên

 • IELTS: 8.5/9.0
 • Cử nhân xuất sắc tại đại học University of West of England (Anh Quốc)
 • 5 năm kinh nghiệm dạy IELTS, TOEFL iBT
Bich Phuong - GV IELTS-min

BÍCH PHƯƠNG
Giáo viên

 • IELTS: 8.0/9.0
 • Giáo viên trường Hà Nội - Amsterdam
 • 5 năm kinh nghiệm dạy IELTS, TOEFL iBT

LUYỆN THI IELTS MỌI CẤP ĐỘ

IELTS - Mục tiêu 4.0-4.5


6.500.000 đ

IELTS ​- Mục tiêu 5.0-5.5


6.500.000 đ

IELTS ​- Mục tiêu 6.0-6.5


6.500.000 đ

IELTS ​- Mục tiêu 7.5


7.000.000 đ

IELTS ​- Chuyên sâu Writing


5.000.000 đ

Học viên nói về HOLA IELTS Training

Nguyen Dang Hoc vien - Kien-min

Cái mình nhận lại được không chỉ là kết quả IELTS trên cả mong đợi mà còn cả ở đó những dự định, ước mơ...

Đến với Hola khi còn là một cậu sinh viên luật năm nhất, mình hoàn toàn không hề có bất kì định hướng gì đối với việc học tiếng anh của bản thân và cảm thấy vô cùng hoang mang cho tương lai mịt mù của mình. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành các khoá học ở đây, cái mình nhận lại được không chỉ là kết quả IELTS trên cả mong đợi mà còn cả ở đó những dự định, ước mơ cho tương lai của mình vì mình biết rằng mình không đơn độc, sẽ luôn có những người bạn, người thầy ở bên cạnh hỗ trợ mình khi mình gặp phải khó khăn, thử thách. Đó là điều mà các giảng viên và nhân viên của Hola đã truyền tải cho mình trong thời gian mình theo học ở trung tâm.

NGUYỄN ĐẶNG KIÊN // Đại học Luật Hà Nội

Hoc vien - Le Hai Long-min

Chỉ trong 3 tháng mà em được 7.0 IELTS luôn rồi...

Em thấy Hola là nơi luyện thi IELTS siêu tốt, mà tốn rất ít thời gian nữa. Rất phù hợp với những bạn nào muốn tăng band điểm trong thời gian ngắn. Chỉ trong 3 tháng mà em được 7.0 IELTS luôn rồi! Giáo viên ở Hola cực thân thiện, dễ gần. Dù thời gian học không lâu, không chỉ tăng điểm mà ngay cả sau khi “tốt nghiệp” em cũng thu được rất nhiều tips về tiếng Anh vô cùng dễ sử dụng nữa.

LÊ HẢI LONG // Cựu Trưởng khối Toán THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam (15-18)

Hoc vien - Nguyen Phuong Linh-min

Trước khi chọn HOLA, em cũng “thăm dò” các bạn để tìm hiểu về các trung tâm khác rất nhiều...

Trước khi đến với HOLA, em chưa biết gì về IELTS và chỉ có hơn 2 tháng để đạt mục tiêu. Em thực sự cảm ơn trung tâm và các cô đã hỗ trợ em, đặc biệt là cô Hoài - người đã giúp em hoàn thành mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều lắm. Cô nhiệt tình sửa bài giúp em, còn không ngại trả lời thắc mắc cả những bài lẫn những vấn đề cô không giao trên lớp. Có tuần em gửi cô hơn 5 bài một lúc, cô đã cố gắng chữa hết cho em luôn.
Trước khi chọn HOLA, em cũng “thăm dò” các bạn để tìm hiểu về các trung tâm khác rất nhiều. Hầu hết người quen của em đều khuyên học tại HOLA. Ngoài ra thì học phí của HOLA hết sức hợp lí và có vị trí thuận tiện để đi lại. Các anh chị ở trung tâm cũng quan tâm đến bọn em nhiều, còn hỏi thăm bọn em sau mỗi buổi học cơ. Những ngày đầu em còn thấy ngại vì chưa bao giờ được hỏi thăm nhiều như vậy nhưng về sau, em đã cảm thấy thoải mái hơn rồi, vì trung tâm luôn quan tâm đến học sinh, khiến em cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi đến học.

NGUYỄN PHƯƠNG LINH // Cựu học sinh chuyên Toán - THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

Phan Hoàng Hà-Học viên IELTS Hola Academy

Em không muốn bỏ phí bất cứ một buổi học nào...

Cô giáo phải nói là vừa xinh vừa giỏi ạ, lúc nào đi học cũng thấy vui vẻ mà cô lại dạy bài rất kỹ nữa. Cách giảng dạy của cô không khiến em thấy nhàm chán, khô khan, mà ngược lại là truyền cảm hứng học cho em rất nhiều. Em không muốn bỏ phí bất cứ một buổi học nào vì mỗi một ngày đi học, em thấy sáng tỏ ra nhất nhiều điều lắm. Học lớp của cô về em còn có cảm hứng và động lực học thêm ở nhà nữa. Em nhận thấy các kĩ năng của mình đã cải thiện rất rõ, em làm đúng nhiều câu trong bài nghe hơn, biết cách xây dựng và diễn đạt ý tưởng khi nói, tốc độ đọc và vốn từ tăng lên nhanh chóng và lập luận đã chặt chẽ hơn khi viết. Ôi kĩ năng nào cũng tốt lên, em lại càng có động lực và càng mong muốn được học tiếp ở HOLA hơn.
HOLA thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho một chất lượng dạy học cực tốt với chi phí không quá cao. Những bạn học sinh khác cũng hãy đến với HOLA bởi HOLA không chỉ là một trung tâm tiếng anh mà còn là một ngôi nhà ấm áp. Cảm ơn HOLA đã mang đến cho em những buổi học đáng giá và vui vẻ."

PHAN HOÀNG HÀ // Học viện Ngoại Giao

Hoc vien - Nguyen Le Mai-min

Mình cũng học được nhiều tips Speaking hay...

Mình thích nhất lớp Speaking, giảng viên rất quan tâm, nhiệt tình với học sinh từ đầu đến ngay cả sau khi khóa học kết thúc. Mình cũng học được nhiều tips Speaking hay nên đi thi khá tự tin. Lớp Writing giảng viên cũng cho mình nhiều tips hiệu quả. Môi trường ở Hola thì thoải mái dễ chịu, loại bỏ cho mình những căng thẳng không cần thiết. Mình cảm ơn Hola đã giúp đỡ mình.

NGUYỄN LÊ MAI // Cựu học sinh chuyên văn - THPT Chuyên HN Amsterdam

HOLA Videos