Focus on SAT Math

( 3.000.000 VND )

Focus on SAT Math là khóa học tập trung chuyên sâu phần Math trong bài thi SAT, với nội dung chính bao gồm tất cả các mảng kiến thức mà phần Math trong bài SAT đề cập. Khóa học phù hợp với mọi trình độ học sinh từ mất gốc cho tới nâng cao.

THỜI LƯỢNG:   48 giờ

8 units, 16 quizes, 8 full practice tests

ĐỊNH DẠNG:   pdf, text, videos

Truy cập trong 3 tháng.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN:   SAT

yêu cầu đầu vào:   Không yêu cầu

MỤC TIÊU ĐẦU RA:   800

Nội dung khoá học

  • 8 units học phong phú cung cấp cho học sinh nền tảng vững chắc về toàn bộ kiến thức phần SAT Math.
  • Áp dụng kiến thức đã học và luyện tập thành thạo các dạng bài với phần Exercise hơn 2000 câu hỏi.
  • Bên cạnh việc học và luyện tập, học sinh sẽ được làm quen với áp lực phòng thi và bài thi SAT trong 12 full test đạt chuẩn theo College Board.
  • 20 bài giảng chuyên sâu bao quát kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học sinh.
  • Tổng hợp, bật mí, chia sẻ các mẹo và bí quyết làm bài chuẩn, giúp học sinh thu về kết quả cao nhất.
  • Đặc biệt, kho từ vựng được chọn lọc kỹ lưỡng tự tin giúp học sinh hiểu toàn bộ nội dung câu hỏi. Kết hợp với hệ thống học từ vựng thông minh dựa theo đường cong lãng quên của não bộ, khóa học hứa hẹn mang đến trải nghiệm học từ vựng tốt nhất cho học sinh nhờ khả năng học nhanh - nhớ lâu.
  • Lần đầu tiên tại Việt Nam, khóa học tích hợp hệ thống phân tích thông minh, chỉ ra điểm mạnh và yếu của học sinh. Từ đó, người học có thể biết những dạng bài mình hay mắc phải, sơ suất thường gặp cần khắc phục và ưu điểm cần phát huy.

Đăng ký học 
ngay hôm nay!

Bài giảng, đề thi chất lượng, bám sát đề thi thật, được tổ chức, biên soạn, giảng dạy bởi chuyên gia dạy luyện thi SAT giàu kinh nghiệm đến từ ĐH hàng đầu thế giới như Harvard, Chicago (Top3), ĐH Grinnell (Top19), ĐH Dickinson (Top41)...