Câu chuyện HOLA - GIẤC MƠ MANG CƠ HỘI HỌC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ TỚI KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

GIẤC MƠ MANG CƠ HỘI HỌC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ TỚI KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Trung tâm tư vấn du học và công nghệ giáo dục HOLA Academy được thành lập vào năm 2016, tập trung phát triển và đào tạo trình độ Anh ngữ của học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua việc ôn luyện cho các kì thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS, TOEFL hay SAT.

Với giá trị cốt lõi luôn đặt người học làm trung tâm, HOLA Academy tâm huyết để mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm giáo dục chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Bên cạnh những lớp học tương tác trực tiếp với giảng viên giàu kinh nghiệm, HOLA Academy còn là đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển phần mềm ôn luyện SAT trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, với sự giúp sức của các chuyên gia công nghệ tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và các sinh viên đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Chicago, Grinnell hay Minerva.

Dịch vụ tư vấn du học là một trong những hoạt động làm nên thương hiệu uy tín và tin cậy của HOLA Academy trong suốt 2 năm vừa qua. Trung tâm đã giúp đỡ thành công gần 100 học sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau chinh phục thành công “Giấc mơ Mỹ” và các trường đại học hàng đầu tại Canada, Úc, Hàn Quốc với số học bổng/hỗ trợ tài chính từ 50% tới 100% (toàn phần) học phí và sinh hoạt phí.

" Dù đến từ đâu, các bạn đều phải được hưởng những cơ hội như nhau, khả năng tiếp cận tri thức như nhau."

Vu Thi Hong - Co Founder - CEO-min

Lời ngỏ

"Chị tin rằng học sinh nào cũng có một thế mạnh riêng, không ai là không đặc biệt cả. Sau hơn 5 năm làm việc với những học sinh đến từ khắp mọi nơi và gần 3 năm thành lập và điều hành HOLA Academy, chị muốn HOLA tập trung phát triển cho học sinh, không chỉ là kiến thức mà còn về cốt cách nội tại."

Chị Hồng Vũ - Co-Founder & CEO - HOLA Academy

Tam nhin - Su menh

TẦM NHÌN

Trở thành Start Up công nghệ giáo dục chuyên đào tạo chứng chỉ học thuật quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Ứng dụng công nghệ nhằm thực hiện cách mạng giáo dục, đem cơ hội học tập bình đẳng cho học sinh trên mọi niềm tổ quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự Chân thành

Sự chân thành

Cách mà các tư vấn viên hay giảng viên tại HOLA Academy trao đổi học viên tất cả nằm ở sự chân thành. Tại HOLA Academy, giáo dục sẽ trở về với đúng ý nghĩa đích thực của nó, chứ không phải là mối quan hệ khách hàng - người bán dịch vụ. HOLA Academy luôn ở bên học sinh với sự thân thiện, gần gũi. Tư vấn viên sẽ là người bạn thân nhất của học viên trên chặng đường nộp hồ sơ đầy chông gai.

Tính Chân thật

Tính chân thật

Sự chân thật chính là nền tảng của một tương lai thành công bền vững. Tại HOLA Academy, các học viên luôn được khuyến khích rằng các em phải tự đi bằng đôi chân của chính mình trên con đường tìm kiếm thành công. Hãy đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp bằng những gì mà mình có, những giá trị do chính bản thân mình sở hữu, tránh ỷ lại, phụ thuộc và giả dối.

Tính cá nhân

Tính cá nhân

Cùng một quy trình tìm hiểu và đào sâu vào các yếu tố học thuật cũng như ngoại khóa của học sinh để hoàn thiện hồ sơ du học, nhưng tư vấn viên của HOLA Academy sẽ có các cách tiếp cận phù hợp với từng học viên nhằm phát triển điểm mạnh của học sinh ấy. Cách xây dựng chiến lược cho hồ sơ của một học sinh đam mê nghệ thuật sẽ vô cùng khác biệt so với hồ sơ của một học sinh muốn theo đuổi các ngành khoa học kĩ thuật.

HOLA Academy

Số 15, Ngõ 90, Hoàng Ngân, Cầu GIấy, Hà Nội

Hotline: 02466644445 (Giờ hành chính) & 0815 911 911 

Tư vấn: 0961.616.264 (Ms. Hường) & 0986.182.699 (Mrs. Hồng)